cuon-xop2

Xốp bọc hàng giá rẻ tại hà nội

Xốp bọc hàng giá rẻ tại hà nội không chỉ được đánh giá cao bởi chất liệu, đặc tính thông minh, cách sử dụng đơn giản, linh hoạt mà còn rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ. Xốp bọc hàng này có thể ứng dụng cho nhiều loại vật dụng khác nhau, đồng thời có khả năng chống chịu rất tốt trong những điều kiện môi trường, điều kiện vận chuyển khác nhau. Vậy điều gì đã làm nên tính chất tuyệt vời này của sản phẩm ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

cuon-xop2

Xốp bọc hàng giá rẻ tại hà nội

Cấu tạo của xốp bọc hàng giá rẻ tại hà nội

Xốp bọc hàng được thổi từ hạt xốp đã được nung cháy trong điều kiện nhiệt độ cao, sau đó được đúc ra khuôn và cuộn tròn theo hình dáng của khuôn đúc.

Loại xốp này được cấu tạo từ lớp PE, hay còn được biết đến với tên gọi polyethylene, có độ bền, tính đàn hồi và sức chống chịu khá cao. Chất này được tạo ra nhờ quá trình trùng hợp của ethylene

mkg1407403088

Xốp bọc hàng

Những ưu điểm của xốp bọc hàng giá rẻ tại hà nội

Với đặc điểm cấu tạo ưu việt nói trên, sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm bao bọc, bảo quản khác trên thị trường.

Thứ nhất, mút xốp có thể bao bọc và bảo quản hàng hóa trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, cách nhiệt tốt, đồng thời giảm rung xóc, hạn chế va đập,… Chính vì thế, với loại mút xốp này, chúng ta có thể dễ dàng xếp hàng để vận chuyển đường dài hoặc đặt trong những môi trường bức bí, có nhiệt độ cao.

Thứ hai, bao bọc bằng xốp có thiết kế linh hoạt, đặc tính thông minh, hỗ trợ người sử dụng trong việc bảo quản nhiều vật dụng khác nhau từ chất liệu, hình dáng cho tới kích thước.

Thứ ba, giá thành của sản phẩm khá rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Đặc biệt, khi nhập số lượng lớn, chúng ta càng tiết kiệm được một khoản đầu tư đáng kể hơn.

Thứ tư, loại xốp bọc này khá dễ dàng để thi công và sản xuất hoàn chỉnh. Với sự hỗ trợ của dây chuyền hiện đại, nhà sản xuất không mất quá nhiều thời gian để thi công, nhờ đó mà vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian, vừa cung ứng số lượng lớn sản phẩm cho khách hàng một cách kịp thời.

Tại sao nên lựa chọn xốp bọc hàng giá rẻ tại hà nội ?

Những ưu điểm kể trên cũng chính là lí do tại sao chúng tôi ủng hộ việc khách hàng nên lựa chọn loại xốp bọc hàng này. Những đặc tính về độ bền, sức chống chịu cũng như những lợi ích về kinh tế, thời gian sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình sinh hoạt và sản xuất.

Ngoài ra, với mạng lưới các cửa hàng cung cấp vô cùng đa dạng tại hà nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm với giá thành hợp lí nhất.

xop-pe-foam-boc-hang

Xốp bọc hàng polyethylene

Xốp bọc hàng giá rẻ tại hà nội không chỉ là vật dụng hỗ trợ quá trình bảo quản, cất trữ hàng hóa, sản phẩm vô cùng hiệu quả, mà còn là sự lựa chọn thông minh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong công việc sinh hoạt cũng như sản xuất của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng loại xốp bọc nói trên, hãy liên hệ với các cửa hàng, đại lý tại hà nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Website: http://latnhua.com

Liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng
Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Phone: 0963-489-726 / 0944-868-680
Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *