tại sao nên dùng túi zipper đáy đứng

Tại sao nên dùng túi zipper đáy đứng để đựng đồ uống

Tại sao nên dùng túi zipper đáy đứng ? vì đây là một sản phẩm có tính ứng dụng cao, chất liệu an toàn và cũng là một ứng dụng tốt thay cho các loại cốc thông thường khác.

tại sao nên dùng túi zipper đáy đứng

Cơn sốt trà sữa đựng trong túi zipper đáy đứng là một ví dụ

Trà sữa xuất hiện ở Việt Nam đã khá lâu. Có một thời nó làm mưa làm gió trên thị trường nước giải khát. Nhan nhản những quán trà sữa mọc lên. Nhưng mấy năm gần đây cùng với thông tin bột trà kém chất lượng hay hạt trân châu làm bằng polime khiến loại nước uống này đang đánh mất vị trí của mình.

Thế nhưng  chỉ với ý tưởng đựng trà sữa trong túi zipper đáy đứng đã giúp mặt hàng tưởng bị lãng quên này trở nên ăn khách một cách kì lạ. Thức uống này đã dần dành lại được vị thế của mình. Uống trà sữa trong túi Zipper đã trở thành một trào lưu của giới trẻ. Khởi nguồn của trào lưu này là Sài Gòn. Sau đó lan đến Đà Nẵng và nhiều thanh phố lớn khác trong cả nước. Nó đã trở thành một phong cách ẩm thực mới mẻ. Nó cũng mang lại một nguồn thu nhập khủng cho những người kinh doanh táo bạo khôn ngoan.

tại sao nên dùng túi zipper đáy đứng

Tại sao nên đựng đồ uống trong túi Zipper đáy đứng

Sự thực việc bỏ hộp nhựa truyền thống và chọn chiếc túi zipper để đựng thực phẩm dạng lỏng như trà sữa, nước uống, sinh tố…là một sự lựa chọn khôn ngoan. So với hộp nhựa túi có nhiều ưu điểm vượt trội:

  Túi dày dặn và an toàn hơn

Túi được làm từ nhựa nguyên sinh , lại được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như chịu nhiệt, không tan trong dung môi, chịu môi trường có tính axit cao…Nên nó rất an toàn để đựng các loại nước uống. Đặc biệt, túi không gây dị ứng cho những làn da nhạy cảm nhất.

    Rất tiện dụng

Túi có đáy phẳng có thể đặt đứng trên bề mặt phẳng, lại có khóa kéo an toàn. Chỉ cần kéo khóa lại là chất lỏng không thể chảy ra ngoài. Đồng thời nó còn giúp giữ nhiệt và giữ hương vị rất tốt. Đựng nước uống trong túi có thể mang đi xa mà vẫn giữ nhiệt và thơm ngon đến giọt cuối.

tại sao nên dùng túi zipper đáy đứng

    Bền đẹp, sạch sẽ

Túi dẻo, dai nên không lo bị rách thậm chỉ là ngay cả khi rơi rớt. Túi cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, màu sắc rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, với chất liệu như vậy khi chứa đựng thực phẩm bên trong cũng có thể đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh nhất.

    Phù hợp với phong cách

Túi zipper dễ dàng mang theo, đúng với phong cách “take away” đang được ưa chuộng thời gian gần đây của giới trẻ cũng thư tạo nên phong cách nhiều người sử dụng.

    Giúp quảng cáo thương hiệu

Nếu bạn là cơ sở kinh doanh thì việc in ấn trên túi rất dễ dàng và ít tốn kém vì thế nhiều quán đã in thông tin thương hiệu…. Việc này giúp họ quảng cáo rất hiệu quả  đến với khách hàng mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Chiếc túi zipper đáy đứng quả là có sức mạnh kì lạ phải không nào. Trên đây là những thông tin về việc tại sao nên dùng túi zipper đáy đứng ? Nếu có những thắc mắc cũng như hỗ trợ về sản phẩm  có thêm phần sáng tạo hãy đến với Công ty nhựa Thái Hưng cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm tốt chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Truy cập vào trang web www.latnhua.com để biết thêm thông tin và giá cả sản phẩm.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *