tui-zipper-gia-re

Những điều cần lưu ý khi sử dụng túi Zipper

Túi Zipper ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích. Thế nhưng khi dùng nó bạn cũng cần tìm hiểu kĩ về sản phẩm và cách dùng. Sau đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng túi Zipper.

tui-zipper-gia-re
Những điều cần lưu ý khi sử dụng túi zipper thường

Đôi nét về túi Zipper 

Túi Zipper hay còn gọi là được gọi là túi Ziplock. Nó đang là sản phẩm hot được nhiều người săn lùng. Ưu điểm của túi là tiện dụng, dẻo, dai, bền. Không những thế nó còn tuyệt đối an toàn, nhất là đối với thực phẩm. Tuy vậy, đối với bất kì sản phẩm nào cũng có những ưu, nhược điểm và những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua. Vật dụng này cũng không ngoại lệ.

Sử dụng túi Zipper thường cần lưu ý những điều sau

tui-zipper-gia-re
Túi Zipper có nhiều mẫu mã màu sắc bắt mắt

Xác định đúng mục đích sử dụng để mua đúng loại túi bạn cần

Bạn sử dụng túi Zipper để làm gì? Để đựng thực phẩm? Cất đồ đạc trong nhà? Bạn dùng để đựng vật dụng to hay bé…Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn chọn kích cỡ và loại túi thích hợp.

Túi Zipper rất đa dạng. Các loại túi zip phổ biến hiện này là : túi zipper trong, túi zipper 1 mặt bạc, túi zipper 2 mặt bạc, túi zipper đáy đứng. Nó có hàng chục kích cỡ từ to đến nhỏ khác nhau với nhiều màu sắc…Xác định mục đích sử dụng cộng với tìm hiểu kĩ về sản phẩm giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lí nhất.

tui-zipper-gia-re
Không nên bảo quản sữa trong túi zipper lâu

Những trường hợp không sử dụng túi Zipper thường

-Không sử dụng túi Zipper để dựng các vật sắc nhọn. Vì khi đựng những vật dụng này sẽ dễ làm rách, hỏng túi.

-Túi Zipper không chịu được nhiệt độ cao. Vì thế không nên sử dụng túi để đựng các vật nóng. Nhất là các loại thức ăn nóng. Nơi bảo quản túi cũng không nên có nhiệt độ cao.

-Lưu ý khi dùng để dự trữ sữa: Nhiều người thường dùng túi Zipper để dự trũ sữa vì nó rất tiện dụng. Tuy túi zipper không có độc nhưng không được chế tạo để trữ sữa nên không để được lâu như túi trữ sữa chuyên dụng.

Mua túi Zipper ở những địa chỉ uy tín

Cùng là sản phẩm túi Zipper nhưng nơi sản xuất khác nhau chất lượng sẽ hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy muốn mua được sản phẩm tốt bạn cần tìm đến những nhà phân phối uy tín có bảo hành về chất lượng sản phẩm. Công ty CPSX Thái Hưng Plastic là nơi sản xuất túi Zipper chất lương. Nếu bạn cần hãy liên hệ  Hotline: 0963-489-726 – 0944-868-680 để được tư vấn thêm thông tin.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi sử dụng túi Zipper. Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào về sản phẩm bạn hãy click ở đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *