công dụng túi zipper

Túi zipper có công dụng gì?

Công dụng túi zipper hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thực phẩm, linh kiện đến các loại  đồ uống, vì được chế tạo từ loại nhựa cao cấp nên sản phẩm cũng có tính an toàn cao với sức khỏe con người.

công dụng túi zipper

Túi zipper đáy đứng màu bạc

Túi zipper có công dụng những gì

Túi zipper, túi ziplock có đặc điểm chung là dai bền, dẻo, được thiết kế có khóa miết, dán kín miệng túi mà không cần phải dùng dây cột. Khi miệng túi được khóa kín lại thì đồ dùng bên trong sẽ được bảo quản khỏi không khí, tránh rò rỉ, có thể đựng được nhiều loại đồ dùng khác nhau.

Hơn nữa, công dụng túi zipper, túi ziplock còn có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau nên rất được ưa chuộng cho giới trẻ tạo nên phong cách riêng hiện nay.

Túi zipper thường (Túi zipper đáy phẳng)

Được sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, đựng đồ dùng trong gia đình, hay đựng linh kiện trong các ngành điện tử. Khi bạn là doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thực phẩm, bánh kẹo, cafe, kinh doanh thức uống mang đi, hàng điện tử…thì chiếc túi zipper bé nhỏ này sẽ giúp bạn phân chia hàng hóa, đựng tài liệu, linh kiện và bảo quản chúng an toàn.

công dụng túi zipper

Túi zipper đựng thực phẩm

Với chiếc túi zipper khóa miệng này, bạn có thể bảo quản hạt ngũ cốc thơm giòn lâu hơn. Phân chia thịt trước khi bỏ vào đông lạnh giúp bạn dẽ dàng lấy ra sử dụng hàng ngày. Sử dụng túi zipper đựng đinh ốc hay linh kiện điện tử sẽ ngăn nắp, dễ tìm kiếm và dễ bảo quản, phân loại.

Còn rất nhiều công dụng khác mà túi zipper có thể đảm nhiệm vai trò phục vụ bạn trong cuộc sống. Nếu là doanh nghiệp, cửa hàng, đặc biệt bạn có thể in thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp, hay những hình ảnh thú vị thể hiện cá tính riêng nhằm thu hút khách hàng gắn bó với sản phẩm của bạn.

In hình ảnh ngộ nghĩnh hay biểu tượng đặc trưng của đơn vị bạn lên túi zipper để thu hút sự chú ý từ khách hàng

công dụng túi zipper

Túi zipper đáy đứng

Là túi có đáy được ép có thể phồng ra và đứng được trên mặt phẳng nên phù hợp đựng thực phẩm dạng nước và thực phẩm dạng hạt. Tuy nhiên nếu thấy phù hợp với loại vật dụng nào, bạn vẫn có thể sử dụng túi zipper đáy đứng

công dụng túi zipper

Bên cạnh đó, công dụng túi zipper đáy đứng có thể dựng đứng trên bàn khi đựng căng thực phẩm tránh tình trạng bị đổ ra ngoài hay bị rò rỉ khi đựng các loại thực phẩm nước như đồ uống. Ngoài ra, tùi dùng đựng đồ uống mang đi thay cho ly nhựa, tiện dụng ở chỗ, khi không dùng nữa bạn có thể khóa miệng túi lại giúp đồ uống không bị rò rỉ ra ngoài

công dụng túi zipper

Túi zipper đáy đứng

Trên đây là nhưng thông tin về công dụng túi zipper đáy đứng cũng như các loại túi zipper khác nhau. Hiện nay, có nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên để có một đơn vị uy tín thì không hề dễ dàng.  Chính vì vậy, bạn hãy truy cập vào trang web www.latnhua.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

share post:

Bình luận

  1. Marriage is not a source of building wealth if there are too many children, too close together. When the resources are stretched to thin, marriage becomes debt crSo.iantetudies have show time and again that single mother's are far more likely to live in poverty than two parent households. When the vast majority of children in a community are being raised by one parent it's a huge contributing factor to poverty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *