túi zipper đáy đứng

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng túi zipper đáy đứng thay cho chiếc ly thông thường

 

Trong những năm gần đây việc sử dụng túi zipper đáy đứng để đựng đồ uống trong các cửa hàng kinh doanh đã trở thành một trào lưu. Chúng ta hãy cùng phân tích so với những chiếc ly thông thường, túi nhựa có những lợi thế gì để được ưa chuộng đến vậy.

túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng được sử dụng rộng rãi để đựng đồ uống

Những đặc điểm của túi zipper đáy đứng

Túi này được gọi là túi zipper đáy đứng bởi có đáy phồng ra nên có thể đứng được trên bề mặt phẳng. Dòng túi này không chỉ tiện dụng mà còn rất sang trọng.

Túi cấu tạo có một khóa miệng chắc chắn. Nhờ có chiếc khóa này mà khi bạn kéo lại nó có thể giữ cho phần chất lỏng bên trong không bị chảy ra ngoài. Do đó bạn có thể vô tư vận chuyển túi này đi xa mà không lo rò rỉ, chảy  hay mất đi hương vị nước bên trong

Nguyên liệu để làm túi zipper đáy đứng đã đáp ứng được mọi yêu cầu về an toàn thực phẩm hiện nay. Nhờ được làm từ các màng ghép mà túi có khả năng chống được oxy hóa cao, chịu được nhiệt độ thấp. Nó cực kì hiệu quả trong việc bảo quản, giữ hương vị của sản phẩm tối đa…

túi zipper đáy đứng

Loại ly nhựa trước đây hay dùng để đựng nước uống

So sánh sản phẩm túi zipper đáy đứng với những chiếc ly thông thường

    Túi zipper đáy đứng an toàn hơn

Các loại ly nhựa hiện nay đã được sản xuất bằng các loại nhựa tái chế đang bị lên án kịch liệt bởi vì chúng không có tính an toàn cho sức khỏe. Còn túi zipper lại đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn thực phẩm.

Với những khả năng chống được tính ô xy hóa và chịu được nhiệt cùng nhiều ưu điểm khác túi nhựa đã chiếm được niềm tin của khách hàng hiện nay.

   Túi zipper đáy đứng thuận lợi cho việc di chuyển

Với chiếc khóa an toàn, túi zipper đáy đứng có những tiện lợi mà ly thường không thể có, bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển những sản phẩm này đi xa mà không sợ đổ hay rò rỉ nước ra ngoài.

Ngoài ra, túi còn giúp cho bạn giữ được nguyên hương vị. Khi sử dụng chưa hết các loại thực phẩm bên trong bạn chỉ cần kéo khóa lại là nước sẽ được đảm bảo an toàn.

Mẫu mã của túi zipper đáy đứng

Nói về mẫu mã hay kích thước thì túi zipper đáy đứng thì có thể nói sản phẩm này chiếm được ưu thế hơn hẳn. Hiện nay, sản phẩm có nhiều mẫu mã, nhiều kích thước, nhiều màu sắc giúp bạn có thể tha hồi lựa chọn.

Nó mang lại cảm giác mới lạ. Tuy vẫn là “rượu cũ” nhưng “bình mới” bao giờ cũng gây kích thích và tò mò. Việc in ấn quảng bá thương hiệu cũng dễ dàng, rẻ tiền và hiệu quả hơn so với dùng ly Trưng bày sản phẩm đẹp mắt hơn, kích thích khách tới mua hàng và luôn phù hợp với phong cách mới của giới trẻ

túi zipper đáy đứng

Ưu đểm của túi zipper đáy đứng so với các loại ly thường

Túi zipper có tính thân thiện với môi trường

So với những loại túi nhựa khác thì khi bạn sử dụng túi zipper đáy đứng thì lượng rác bạn xả ra sẽ ít hơn 75% so các loại bao bì truyền thống khác. Quá ấn tượng phải không nào!

Giá thành của túi zipper đáy đứng

So với ly nhựa hay ly giấy giá cả của túi rẻ hơn nhiều mà lại rất lịch sự, phong cách, an toàn cho sức khỏe của con người. Bởi những đặc tính nói trên nên túi zipper đáy đứng được sử dụng trong các quán kinh doanh đồ uống để thay thế những chiếc ly nhựa thông thường. Và thực tế đây là một hướng đi rất thành công tạo nên được 1 trào lưu mới trong ngành kinh doanh đồ uống ở nước ta.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm túi zipper đáy đứng, nếu có những thông tin nào thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.latnhua.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *