ưu điểm túi Zipper đáy đứng

Ưu điểm của túi Zipper đáy đứng so với túi zipper thường

 

Nói đến ưu điểm túi Zipper đáy đứng là một phiên bản đặc biệt của túi zipper đáy phẳng. Sản phẩm ra đời tạo nên một bước đột phá về sự tiện lợi và thông minh của túi nilon hiện nay.

ưu điểm túi Zipper đáy đứng

Túi Zipper đáy đứng là một phiên bản đặc biệt của túi zipper đáy phẳng

Điểm giống nhau của túi zipper đáy đứng và túi zipper thường

Túi zipeer đáy đứng ra trên cơ sở kế thừa và phát huy những ưu điểm của túi thường. Do đó, về cơ bản những ưu điểm của túi zipper thường nó đều có. Chẳng hạn như:

Cả hai loại túi này được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên an toàn cho sức khỏe. Đồng thời khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt. Ngoài ra sản phẩm có tính Bbền đẹp, đảm bảo độ dẻo dai và đẹp mắt.

Đặc biệt túi zipper đáy đứng và túi zipper thường sẽ có tính tiện dụng, chúng đều rất dễ sử dụng. Túi có nhiều màu sắc, kích cỡ phù hợp với mọi vật dụng bạn muốn đựng. Có khóa mép nên chỉ cần kéo khóa là vật dụng được bảo quản kín đáo mà không cần dùng dây buộc.

ưu điểm túi Zipper đáy đứng

Túi Zipper đáy đứng có nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm vượt trội của túi zipper đáy đứng

    Chất liệu của túi zipper đáy đứng

Ưu điểm túi zipper đáy đứng được làm từ loại màng ghép đặc biệt chất lượng. Nó có thể ghép PE với các chất liệu khác như PET hay MC, PA. Cũng có thể là dưới dạng màng nhôm (tráng bạc) giúp an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

    Hình dáng của túi zipper đáy đứng

Túi đáy đứng thiết kế có đáy phồng ra nên túi có thể đứng trên mặt phẳng giúp cho chất lỏng hay sản phẩm chứa bên trong không bị tràn ra ngoài. Điều này túi thường không làm được.

    Công dụng của túi zipper đáy đứng

Ngoài những công dụng thông thường như đựng thực phẩm, đựng đồ vật… như túi thường thì ưu điểm túi zipper đáy đứng thích hợp hơn để đựng các sản phẩm đồ uống thay cho cốc.

ưu điểm túi Zipper đáy đứng

Túi zipper đựng thực phẩm dạng khô

     Mục đích sử dụng của túi zipper đáy đứng

Nhờ có thể đứng được trên mặt phẳng nên túi thường được dùng để trưng bày sản phẩm cho các doanh nghiệp .Hoặc nó cũng được dùng đề đựng các đồ uống khi cần mang đi xa. Khi không dùng nữa bạn có thể khóa miệng túi lại là an toàn và đồ uống sẽ không rò rỉ ra ngoài.

Mua túi zipper đáy đứng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Mua túi zipper đáy đứng ở đâu chất lượng có lẽ là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm này. Chính vì vậy bạn cần liên hệ ngay với công ty nhựa Thái Hưng đây là một công ty chuyên sản xuất túi zipper.

Mọi sản phẩm của chung tôi cam kết 100%  hàng sản xuất và gia công trong nước nên đảm bảo chất lương đặc biệt những nguyên vật liệu sử dụng đầu vào cho bao bì được đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm người tiêu dùng hiện nay.

Ngoài ra, bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt những loại đều có mẫu mã đa dạng, giá thành ưu đãi. Khi bạn mua bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển đối với các đơn hàng có giá trị.

Trên đây là những ưu điểm túi đáy đứng, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.latnhua.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *