tui-zip-day-dung

Tư vấn sử dụng túi zipper đáy đứng

Túi Zipper đáy đứng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp. Với thiết kế sang trọng và tiện dụng, nó đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Để quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dùng chúng hợp lí. Chúng tôi đăng bài viết này xin chia sẻ một vài mẹo sử dụng túi hiệu quả.

tui-zip-day-dung
Túi zipper đáy đứng là dòng sản phẩm cao cấp

Đôi nét về túi zipper đáy đứng

Đây là một dạng túi zipper đặc biệt. Ngoài những ưu điểm của túi zipper đáy phẳng, nó còn có đáy phồng ra và có thể đứng trên bề mặt phẳng.

Loại túi này cũng có thể dùng để đựng thực phẩm, thức uống…rất tiện dụng. Hiện có 3 loại phổ biến: 2 mặt trong, 2 mặt bạc hoặc 1 mặt bạc và 1 mặt trong. Dòng túi này cũng có nhiều kích cỡ và nhiều màu sắc khác nhau để ngươi tiêu dùng lựa chọn.

Mẹo sử dụng túi zipper đáy đứng

Nên sử dụng túi zipper đáy đứng để trưng bày sản phẩm

tui-zip-day-dung
Mẹo sử dụng túi zipper đáy đứng hiệu quả

Ngoài những công dụng thông thường, loại túi này sang trọng và có thể đứng trên bề mặt phẳng nên thích hợp cho việc trưng bày sản phẩm. Chẳng hạn bạn dùng nó để trưng bày các mặt hàng ngũ cốc khô, nấm linh chi hay quả mắc ca.

Có thể sử dụng đựng các loại chất lỏng thay cốc

Túi có thể đặt đứng trên bề mặt lại có miệng dán kín đáo. Bởi thế bạn có thể sử dụng thay cốc để đựng các loại đồ uống như trà sữa, sinh tố, nước uống…. Vừa rất tiện lợi lại kín đáo giúp giữ được hương vị của các loại nước. Nhất là khi di chuyển túi sẽ giữ chất lỏng không chảy ra ngoài rất tiện dụng.

Mỗi loại túi phù hợp với một chức năng riêng

  • Loại túi  1 mặt bạc 1 mặt trong: nên sử dụng để đựng các sản phẩm để trưng bày bán như đậu, nấm, hạt điều, hạt sen…Sử dụng loại này giúp khách hàng có thể quan sát sản phẩm mà không cần mở túi.
tui-zip-day-dung
Trà sữa được đựng trong túi zipper
  • Loại 2 mặt bạc: Sử dụng khi bạn muốn che khuất đi những sản phẩm đựng bên trong
  • Túi zipper 2 mặt trong sử dụng khi bạn muốn trưng bày sản phẩm để người tiêu dùng có thề nhìn thấy ở mọi góc cạnh. Chẳng hạn như các loại sinh tố khi đựng trong túi này thì màu sắc rất bắt mắt.

Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở sản xuất túi Zipper đáy đứng. Thái Hưng Plastic là công ty có bề dày kinh nghiệm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Các sản phẩm của Thái Hưng 100% được gia công trong nước đảm bảo chất lượng. Thái Hưng cũng có nhiều chính sách hậu mãi để tri ân khách hàng. Công ty hỗ trợ vận chuyển đối với đơn hàng trên 2 triệu nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển đối với đơn hàng trên 10 triệu đi các tỉnh.  Chiết khấu 5-7% đơn hàng trên 5 triệu. Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ qua số máy 0963 489 726 – 0944 868 680 để được tư vấn hỗ trợ.

Đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng!

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *