Túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội – Địa chỉ cần biết

 

Không phải ai cũng biết được địa chỉ bán túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội mà chất lượng lại đảm bảo, chính vì vậy, một số người đã tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ cho việc mua một lượng lớn túi ni lông tại các cơ sở có giá thành cao hơn.

Túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Hình 1. Túi ni lông là sản phẩm sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhu cầu tìm mua túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội đang rất lớn trên thị trường

Không có cửa hàng, công ty nào đựng sản phẩm mà không sử dụng túi ni lông cho khách hàng. Chính vì vậy, nhu cầu mua túi ni lông trên thị trường luôn có  số lượng lớn và thường xuyên.

Để đáp ứng nhu cầu đó, các công ty cung cấp và bán các sản phẩm túi ni lông trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều.

Các sản phẩm túi ni lông hiện nay cũng rất phong phú về chủng loại và màu sắc. Tuy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có sự lựa chọn sản phẩm túi ni lông phù hợp.

Một số mẫu túi ni lông thông dụng hiện nay trên thị trường là:

– Túi ni lông đục lỗ: đây là loại túi ni lông có quai ( sử dụng cửa hàng, siêu thị,…) hoặc túi ni lông không quai( hay dùng để đựng chè, đựng ô mai, đựng đá,…)

Túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Hình 2. Sản phẩm túi ni lông đục lỗ

– Túi ni lông hai quai: loại túi ni lông này làm từ chất HDPE và có nhiều màu thường để đựng các sản phẩm tại chợ, cửa hàng bán lẻ, tạp hóa,…)

– Túi Roll cuộn: sản phẩm này hay sử dụng tại các siêu thị để đựng thực phẩm, loại túi này cũng hay được khách hàng mua về nhà để sử dụng.

– Túi Zipper: đây là dạng túi đặc biệt dùng để chứa các sản phẩm cần bảo quản tốt và kín khí. Giá thành của loại túi này cao hơn so với các sản phẩm ở trên.

Một loại túi có giá thành khác nhau, tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà lựa chọn mua sản phẩm túi ni lông để phục vụ khách hàng cho phù hợp.

Túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Hình 3. Túi ni lông trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc

Giới thiệu dịch vụ bán túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội – công ty Thái Hưng

Công ty Thái Hưng là địa chỉ có uy tín trên thị trường Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm túi ni lông giá rẻ trên thị trường.

Đến với dịch vụ của công ty Thái Hưng khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh kiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn và tư vấn được sản phẩm phù hợp cho mục đích kinh doanh của mình.

Hiện tại, công ty có rất nhiều khách hàng là đối tác quen thuộc qua nhiều năm cộng tác nhờ uy tín của công ty luôn đảm bảo.

Để biết thêm chi tiết một số thông tin và sản phẩm của công ty Thái Hưng, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Phone: 0963-489-726 | 0944-868-680 Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

 

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *