tui-miet-dau

Điểm danh 4 ưu điểm của túi zipper

Túi Zipper là một sản phẩm vô cùng thông minh và tiện dụng. Bởi thế mà nó ngày càng trở nên thông dụng. Hãy xem túi zipper có những ưu điểm gì để thuyết phục một khách hàng thông thái như bạn nhé.

tui-miet-dau
Túi zipper thường được sử dụng rất phổ biến

Thế nào là túi zipper?

Túi Zipper là loại túi nilon. Loại túi này có khoá bấm miệng, vuốt mép. Khi bỏ sản phẩm, đồ vật vào bạn chỉ dần dùng tay miết miệng túi lại. Như vậy là đồ vật được bảo quản an toàn, kín đáo. Túi này có nhiều mẫu mã, hình dạng và kích thước khác nhau. Túi Zipper thường sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích. Ví dụ như bảo quản thức ăn, đồ vật trong gia đình hay sử dụng cho các nhà thuốc,các công ty…

Ưu điểm của túi zipper

tui-miet-dau
Mẫu mã và màu sắc đa dạng

Bền và đẹp

Túi zipper được làm từ nhựa PE dẻo, dai nên rất bền. Dù được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt túi vẫn an toàn. Nếu không dùng đựng các vật dụng sắc nhọn thì túi rất bền và khó rách.

Túi zipper cũng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nên rất bắt mắt. Thậm chí nó đã được dùng để đựng trà sữa tạo nên một phong cách dấu ấn rất riêng.

Sử dụng túi zipper thường tiện dụng nhanh chóng và đa năng

Với túi zipper chỉ cần cho sản phẩm vào và miết miệng thế là xong. Bạn không cần dùng đến dây buộc vừa rườm rà vừa mất thời gian.

Tui zipper cũng đuợc xem là một sản phẩm đa năng. Túi zipper cũng có nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau nên rất tiện dụng. Ta có thể dùng nó với nhiều mục đích: đựng thức ăn, đựng đồ vật; đựng đinh ốc, đựng thuốc….

tui-miet-dau
Sử dụng túi zipper đựng thực phẩm rất an toàn

Đảm bảo an toàn

Một trong những tính năng thông dụng của túi Zipper là đựng thực phẩm. Bạn lo lắng các loại túi bóng thông thường dùng đựng thực phẩm tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khoẻ. Với túi Ziper điều này không còn đáng ngại.

Sản phẩm được làm từ nhựa PE có khả năng chịu được nhiệt độ từ -60 độ C đến 110 độ C, đáp ứng tiêu chuẩn ROSH không chứa chất độc hại. Hơn nữa túi zipper cũng  giúp ổn định hóa học tốt, không tan trong các dung môi thông thường. Vì thể giúp bảo quản thực phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng.

Với các sản phẩm khác khi túi đã được dán miệng thì sẽ kín hoàn toàn.  Khóa kéo thông minh sử dụng cơ chế ép hút viền tuyệt đối kín hơi, bảo đảm dung dịch thực phẩm không bị rò rỉ.

Giúp bạn quảng cáo thương hiệu

Nếu là doanh nghiệp, cửa hàng bạn có thể đặt in thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm hay những hình ảnh mang những thông điệp ý nghĩa riêng trên túi zipper này. Đây đúng là một cách quảng cáo vô cùng gần gũi, tự nhiên lại đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, nếu muốn phát huy hết các ưu điểm của túi Zipper bạn phải tìm mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Muốn tìm hiểu thế về sản phẩm cũng như đia chỉ uy tín cung cấp sản phẩm bạn có thể truy cập vào http://latnhua.com để biết thêm chi tiết.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *