túi zipper

Điểm danh 4 ưu điểm của túi zipper

Hiện nay, túi zipper là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng cũng như tin dùng bởi nhiều khách hàng vì có ưu điểm an toàn cho sức khỏe hơn những loại túi nhựa khác.

túi zipper

Túi zipper thường được sử dụng rất phổ biến

Thế nào là túi zipper?

Túi Zipper là loại túi nilon. Loại túi này có phần khoá bấm miệng, vuốt mép. Khi bỏ sản phẩm, đồ vật vào bạn chỉ dần dùng tay miết miệng túi lại. Như vậy là đồ vật được bảo quản an toàn, kín đáo.

Hiện nay, sản phẩm túi zipper này có nhiều mẫu mã, hình dạng và kích thước khác nhau. Túi Zipper thường sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích. Ví dụ như bảo quản thức ăn, đồ vật trong gia đình hay sử dụng cho các nhà thuốc,các công ty…

túi zipper

Mẫu mã và màu sắc đa dạng

Ưu điểm của túi zipper

    Túi zipper có tính bền và đẹp

Túi zipper được làm từ nhựa PE dẻo, dai nên rất bền. Dù được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt túi vẫn có thể hoạt động an toàn. Nếu không dùng đựng các vật dụng sắc nhọn thì túi rất bền và khó rách.

Túi zipper hiện nay cũng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nên rất bắt mắt. Thậm chí nó đã được dùng để đựng trà sữa tạo nên một phong cách dấu ấn rất riêng cho đơn vị hoặc doanh nghiệp kinh doanh.

    Sử dụng túi zipper tiện dụng nhanh chóng và đa năng

Với túi zipper này bạn chỉ cần cho sản phẩm vào và miết miệng thế là xong. Bạn không cần dùng đến dây buộc vừa rườm rà vừa mất thời gian như các loại túi nhựa thông thường khác.

Túi zipper cũng đuợc xem là một sản phẩm đa năng. Túi zipper cũng có nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau nên rất tiện dụng. Ta có thể dùng nó với nhiều mục đích: đựng thức ăn, đựng đồ vật; đựng đinh ốc, đựng thuốc….

    Túi zipper có tính đảm bảo an toàn

Một trong những tính năng thông dụng của túi Zipper là đựng thực phẩm. Bạn lo lắng các loại túi bóng thông thường dùng đựng thực phẩm tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khoẻ. Với túi Ziper thì điều này sẽ không còn đáng lo ngại.

Sản phẩm được làm từ nhựa PE có khả năng chịu được nhiệt độ từ -60 độ C đến 110 độ C, đáp ứng tiêu chuẩn ROSH không chứa chất độc hại. Hơn nữa túi zipper cũng  giúp ổn định hóa học tốt, không tan trong các dung môi thông thường. Vì thể giúp bảo quản thực phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng.

Với các sản phẩm khác khi túi đã được dán miệng thì sẽ kín hoàn toàn.  Khóa kéo thông minh sử dụng cơ chế ép hút viền tuyệt đối kín hơi, bảo đảm dung dịch thực phẩm không bị rò rỉ hay bị chảy ra bên ngoài.

túi zipper

Sử dụng túi zipper đựng thực phẩm rất an toàn

    Túi zipper giúp bạn quảng cáo thương hiệu

Nếu bạn là một doanh nghiệp, cửa hàng buôn bán các loại thực phẩm thì bạn có thể đặt in thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm hay những hình ảnh mang những thông điệp ý nghĩa riêng trên túi zipper này.

Đây đúng là một cách quảng cáo vô cùng gần gũi, tự nhiên lại đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, quảng cáo bằng cách sử dụng túi zipper chính là một phương pháp tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu muốn phát huy hết các ưu điểm của túi Zipper bạn phải tìm mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với tính đa dạng như hiện nay thì có nhiều đơn vị sản xuất túi và để có được một đơn vị uy tín thì không hề dễ dàng.

Chính vì vậy bạn hãy truy cập vào www.latnhua.com đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại túi zipper chất lượng và uy tín nhất. Hãy liên hệ sớm nhất để được các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *