Tìm hiểu tác dụng của xốp bọc hàng

Bạn đã nghe tới xốp bọc hàng bao giờ chưa? Bạn có biết tác dụng của xốp bọc hàng đối với việc vận chuyển hàng hóa không? Và bạn đã bao giờ dùng xốp bọc hàng để đóng gói hàng hóa chưa?

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh tác dụng của xốp bọc hàng thì qua bài viết này tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Ngày nay, việc buôn bán trao đổi hàng hóa ngày càng phát triển. Nhờ sự phát triển của ngành giao thông vận tải, chuyển phát hàng hóa mà giờ việc buôn bán hàng hóa đã được rút ngắn rất nhiều về khoảng cách địa lý.

Với những người buôn bán, việc đóng gói hàng hóa làm sao để khi hàng đến tay khách hàng vẫn nguyên vẹn là rất quan trọng. Họ có rất nhiều cách để lựa chọn nhưng không ai có thể phủ nhận tác dụng của xốp bọc hàng.

Đối với những hàng hóa dễ vỡ, đòi hỏi sự cẩn thận tỷ mỷ thì việc bọc bằng lớp xốp bọc hàng là rất cần thiết.

tác dụng của xốp bọc hàng

Giới thiệu sơ lược về xốp bọc hàng hóa

Hiện nay, xốp bọc hàng hóa đã trở nên khá quen thuộc với những cửa hàng buôn bán trên khắp thế giới. Chúng ta có thể bắt gặp xốp bọc hàng trong một món đồ điện máy mới mua, một bộ bát đĩa, cốc chén mới hay nhung đồ bằng thủy tinh, đồ dễ vỡ.

Xốp bọc hàng là lớp nilong có thiết kế thành dạng lỗ khí nỏ, hình tròn. Các lỗ khí này có không khí bên trong, có độ dẻo dai, tính đàn hồi vì thế xốp bọc hàng có thể chống sóc, chống xây xước trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa. Đây không phải cả người bán và khách hàng đều mong muốn sao?

Người ta thường gọi xốp bọc hàng với rất nhiều cái tên như: xốp bong bóng khí, hay xốp hơi, hoặc xốp bóp nổ, xốp hơi bọc hàng,… những tên gọi này được gọi dựa trên đặc điểm và tác dụng của xốp bọc hàng. Nhưng dù gọi thế nào thì hầu hết các loại xốp bọc hàng đều chứa những hạt khí hình tròn, đường kính 5 đến 25mm, khi ta bóp nhẹ bằng tay hạt khí sẽ nổ phát ra tiếng tách, tách rất êm tai.

tác dụng của xốp bọc hàngCuon-xop-boc-hang

Xốp bọc hàng được tạo nên từ những hạt nhựa nguyên sinh LDPE và Gas chức năng với cấu tạo các túi khi hình tròn dày đặc. Chính cấu tạo và thành phần như thế nên xốp bọc hàng có độ dẻo và độ dàn hồi rất cao, lại chống va đập, chống thấm hút nước. Đồng thời, xốp bọc hàng hoàn toàn vô hại, nó không hề chứa bất kì hóa chất hay chất độc hai nào cả. Vì vậy, bạn hãy an tâm khi sử dụng xốp bọc hàng nhé!

tác dụng của xốp bọc hàngXop-bọc-bao-ve-bat-dia

Vì hàng hóa trên thị trường hiện nay rất da dạng nên xốp bọc hàng cũng có rất nhiều loại. Mỗi loại xốp bọc hàng lại phù hợp với một loại hàng hóa khác nhau.

Tác dụng của xốp bọc hàng phân theo hàng hóa đóng gói

  • VỚi hàng hóa trong ngành điện, người ta dùng xốp bọc hàng chống tĩnh điện. Vì loại xốp này có khả năng chống tĩnh điện cho các đồ dùng , mặt hàng điện tử như tivi, máy vi tính,điện thoại…
  • Với những hàng hóa dễ vỡ như đồ sành, sứ, thủy tinh, pha lê, bát, đĩa, cốc chén, hay những hàng hóa dễ trầy xước như đồ gỗ, đồ nội thất mỹ nghệ,…hoặc những đồ vật cần di chuyển thì dùng xốp bọc hàng loại xốp bóp nổ là tốt nhất. Vì tác dụng của xốp bọc hàng này là giảm xóc, trầy xước, tránh va đập, chống nước, chống han rỉ, ẩm mốc cho hàng hóa nên hãy yên tâm khi dùng nó bọc, đóng gói hàng hóa nhé.

Nếu bạn đang buôn bán, kinh doanh các mặt hàng với dịch vụ chuyển hàng toàn quốc thì xốp bọc hàng của chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tác dụng của xốp bọc hàng mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất và được chúng tôi tư vấn một loại xốp bọc hàng thích hợp nhất.

Liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Phone: 0963-489-726 | 0944-868-680

Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *