mang-tinh-tham-my-cao

Phân loại dây rút nhựa

Dây rút nhựa, còn được gọi là dây lạt nhựa hoặc là dây thít nhựa, thường được sử dụng để cố định, bó buộc hàng hóa, phân loại các loại dây cáp, dây điện và còn nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống. Ngày nay, với quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng các kĩ thuật công nghệ cao, cùng đội ngũ lao động trẻ, năng động và sáng tạo trong công việc, đã cho ra đời các sản phẩm dây rút nhựa luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn với giá thành rẻ và cực kì cạnh tranh giữa nhiều công ty với nhau.

Những ưu điểm mà dây rút nhựa sở hữu

day-rut-nhua-trang-va-den

Mang tính thẩm mỹ cao

Dây rút nhựa là sự kết hợp của 2 yếu tố: dễ dàng và chắc chắn. Đây là loại dây buộc có khả năng thay thế cho các loại dây tạm thời này để cột chặt miệng bao, túi và bó buộc hàng hóa nông thủy sản, một số loại hàng hóa có đường kính chu vi nhỏ.

Dây rút nhựa có tính thẩm mỹ và cảm quan tốt đối với người khách hàng, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Được cấu tạo từ sợi tổng hợp, chính vì vậy có khả năng chịu đựng được lực kéo dãn và không bị rạn nứt theo thời gian. Trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao, ít hút ẩm chống ăn mòn và hạn chế được sự cạy phá của côn trùng được xem là ưu điểm nổi trội của dây rút nhựa.

Thay vì sử dụng dây nylon hoặc dây nhựa pe để cột bao sản phẩm, thì hiện nay một số công ty riêng và một vài nhà máy phân phối đã sử dụng dây rút nhựa. Bởi vì là sản phẩm hàng hóa nhựa chuyên dụng, khả năng buộc hàng hóa được tối ưu nên dây rút nhựa được ưa chuộng sử dụng hơn một số loại dây buộc khác.

mang-tinh-tham-my-cao

Sử dụng đơn giản

Cách sử dụng đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, có khả năng siết chặt hàng hóa, không bị bung ra như dây nhựa nilon và tính thẩm mĩ lớn hơn. Thao tác thắt chặt đầu gút nhanh chóng, chỉ cần kéo nhẹ cho đến lúc mối rút đủ chặt nhờ vai trò chịu lực tốt của dây rút.

Để có thể phát huy hết những ưu điểm vượt trội của dây rút nhựa thì đầu tiên bạn cần phải tự tìm cho mình câu trả lời nên mua dây rút nhựa ở đâu, bởi nếu như bạn chọn nhằm địa chỉ cung cấp không rõ nguồn gốc thì khả năng mua phải dây rút nhựa kém chất lượng với giá thành cao là rất lớn.

Phân loại dây rút nhựa thường được sử dụng nhiều nhất

su-dung-don-gian

Phân loại dây rút nhựa

Bằng biện pháp đóng gói xuất xưởng chuyên nghiệp, các địa chỉ sản xuất đã đem đến các sản phẩm dây rút nhựa chất lượng, cùng với đó thời gian giao nhận nhanh lẹ liên tục không làm ảnh hưởng tiến độ việc làm của khách hàng. Và đó là lí do mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần cân nhắc để lựa chọn mua dây rút nhựa ở đâu và nên mua loại dây nào là phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm dây rút nhựa thông thường có 2 màu rộng khắp đó là trắng và đen.

Về chất liệu, bình thường dây rút nhựa trắng sẽ tốt hơn dây rút nhựa đen. Bởi vì dây rút nhựa đen dùng nguyên liệu nhựa không tốt hay bị tạp nhiễm nên màu sắc sẽ bị úa, đen. Chính vì vậy, nếu dùng nguyên vật liệu này để sản xuất dây rút nhựa trắng sẽ làm hàng hóa sản phẩm bị sậm màu và rất dễ nhận ra chất lượng không tốt.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *