tui-zipper-day-dung-tai-ha-noi 01

Những loại túi Zipper phổ biến hiện nay

Túi zipper hiện nay là một trong những sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống vì có nhiều tính năng sử dụng. Vậy những loại túi Zipper phổ biến hiện nay là gì, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu điểm của túi zipper đáy đứng giá rẻ tại Hà Nội đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng hiện nay.

tui-zipper-day-dung-tai-ha-noi 01

Ưu điểm của túi zipper đáy đứng tại Hà Nội

Túi zipper rất an toàn cho sản phâm bên trong

Một trong những ưu điểm lớn nhất của túi zipper đáy đứng tại Hà Nội hiện nay chính là việc bảo quản thực phẩm và đồ dùng bên trong rất an toàn vì có tính kín hơi cũng như hoàn toàn tách biệt với những không khí bên ngoài nên không bị ảnh hưởng từ khói bụi hay O2 hoặc CO2.

Ngoài ra, túi còn được làm bằng nhựa nên không bị thấm nước và còn giữ được sản phẩm nước bên trong nên được sử dụng rất phổ biến.

Thiết kế của túi zipper tại Hà Nội

Được thiết kế từ nhựa PE nên độ bền của túi rất lớn, nếu không sử dụng các vật chọn tác động vào túi như kéo dao thì không thể nào làm rách túi zipper. Bên cạnh đó, túi được làm rất mỏng và nhẹ nên trọng lượng là không đáng kể cũng như không làm tăng khối lượng hay các kích thước của hàng hóa.

tui-zipper-day-dung-tai-ha-noi 02

Ngoài ra, túi zipper đáy đứng tại Hà Nội có thể in ấn rất dễ dàng với ưu điểm giữ mực lại lâu hay kết hợp với những chất liệu khác để quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Những loại túi zipper đáy đứng tại Hà Nội

Hiện nay có hai loại túi zipper đáy đứng tại Hà Nội là loại túi bấm và loại túi dán dính. Mỗi loại sẽ có những tính năng khác nhau như các loại túi zipper bấm sẽ được sử dụng trong các sản phẩm sử dụng ngay tiện lợi khi đóng mở thường xuyên.

Loại túi zipper dạng dán sẽ được sử dụng cho một lần duy nhất nhằm bảo quản sản phẩm bên trong tốt nhất. Ngoài ra, loại túi này có thể áp dụng việc hút chân không để bảo quản sản phẩm lâu hơn cũng như tiết kiệm diện tích tốt nhất.

Hiện nay, các loại túi zipper đáy đứng tại Hà Nội được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay.

tui-zipper-day-dung-tai-ha-noi 03

Những ứng dụng của túi zipper đáy đứng tại Hà Nội

Túi zipper dùng để đựng thực phẩm

Túi zipper đáy đứng tại Hà Nội có thể đựng các loại thực phẩm, nước sinh tố để chúng không bị ỉu gió hay bị bay mất mùi thơm. Ngoài ra, túi có thể đựng các loại sinh tố, trà sữa, nước hoa quả rất tiện lợi khi di chuyển trên đường. Hiện nay, đã có nhiều quán café, hay quán sinh tố đã sử dụng túi này để đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Túi zipper dùng để đựng các linh kiện điện tử

Một trong những ứng dụng tiếp theo của túi zipper đáy đứng tại Hà Nội chính là có thể đựng các linh kiện điện tử cho khách hàng hoặc bày bán để tránh những tình trạng thất lạc hay bám bụi bởi không khí bên ngoài.

Túi zipper có thể in ấn logo thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng túi zipper để in ấn các logo, thông điệp để quảng bá các thương hiệu của mình. Đây không chỉ là một giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn tốt nhất mà còn giúp cho cách hoạt động thêm phần chuyên nghiệp hơn.

Để có được những sản phẩm túi zipper đáy đứng tại Hà Nội chất lượng, hãy tìm đến các đơn vị uy tín để được tư vấn tốt nhất.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *