Nên mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Nên mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Màng PE hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống và công nghiệp. Vậy màng PE là gì và mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Nên mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Màng PE là gì?

Màng PE hay còn được gọi là màng co hoặc màng chít. PE là tên viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Màng PE là một dạng sản phẩm bao bì dùng để đóng gói cố định hàng hóa, kiện pallet, đóng gói trực tiếp vào thực phẩm, đồ ăn.

Tính chất của màng PE

Màng PE là một màng bọc mỏng không màu, không vị, không hòa tan được trong các dung môi, có khả năng chống ẩm tốt và trơ về các mặt hóa học. Màng PE có tác dụng kéo dãn và có độ bám dính tốt giúp bảo vệ hàng hóa tránh bụi bẩn, ẩm ướt, tránh sự bong tróc và trầy xước khi chất dỡ, vận chuyển hàng hóa.

Màng PE giá rẻ tại Hà Nội được chia ra làm mấy loại?

Màng PE được chia ra làm 2 loại chính: PE quấn máy và PE quấn tay

PE quấn máy là loại PE gồm lớp màng tương đối dày từ khoảng 23 -27 mic, được quấn quanh lõi giấy lớn hoặc lõi nhựa, có trọng lượng đạt từ 5kg – 15kg. Màng PE quấn máy thường được dùng để bọc các kiện hàng lớn hoặc đóng gói các loại máy móc, phụ kiện công nghiệp, cố đinh các Pallet để giúp việc vận chuyển dễ dàng và đảm bảo hàng hóa.

Nên mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?Màng PE quấn máy

Màng PE quấn tay là loại màng mỏng hơn, có độ dày vào khoảng 15,17 – 20 mic và được quấn quang lõi giấy có đường kính nhỏ chỉ khoảng 8gr – 3,7kg, trọng lượng lõi trung bình vào khoảng 0,4gr – 0,6gr. Màng PE quấn tay được thiết kế với nhiều khổ khác nhau như 20cm, 25, cm, 50cm, 60cm.

Nên mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?Màng PE quấn tay

Ứng dụng chủ yếu của màng PE quấn tay là dùng để bọc thực phẩm, đồ ăn nhanh hoặc đóng các kiện hàng nhỏ vận chuyển gần.

Với xu thế ngành công nghiệp nước ta tiếp tục tăng trưởng, từ công nghiệp nặng tới công nghiệp nhẹ, dịch vụ đều cần đến màng PE để bao bọc, bảo vệ và vận chuyển hàng hóa do vậy mà xu hướng cũng như khối lượng tiêu thụ màng PE trong những năm gần đây không ngừng tăng lên, ngoài các công ty trong nước còn có cả các công ty nước ngoài cũng tham gia vào sản xuất và phân phối màng PE.

Vậy để tìm mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội thì nên đến cơ sở nào?

Hà Nội là thủ đô của nước ta với dân số tương đối đông và ngành dịch vụ ăn uống cũng như các ngành công nghiệp khác đang trên đà phát triển rất mạnh, vì vậy đây là môi trường thuận lợi để các công ty cung cấp màng PE phát triển. Một trong những công ty uy tín hàng đầu về sản xuất và phân phối màng PE đó là Công ty Cổ phần Sản xuất Thái Hưng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc đầu tư công nghệ kỹ thuật máy móc trong việc sản xuất các loại màng bọc PE, PVC. Công ty Cổ phần Sản xuất Thái Hưng đã cung cấp cho thị trường khối lượng lớn các sản phẩm màng bọc, túi nilong… với giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước đồng thời đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Nên mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?Màng PE tại Công ty Sản xuất Thái Hưng

Công ty Thái Hưng luôn tự hào về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, là địa chỉ tin cậy để đặt mua màng PE giá rẻ tại Hà Nội. Hãy tham khảo trang web của công ty để biết thêm về các loại sản phẩm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mình.

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Phone: 0963-489-726 | 0944-868-680

Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *