hinh-3

Mua túi xốp hơi ở đâu

 

Túi xốp hơi là vật dụng vô cùng cần thiết và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc tìm mua túi xốp hơi ở đâu luôn là nhu cầu của các đơn vị kinh doanh, sản xuất.

Bởi vì, đây là công cụ rất hữu ích trong việc bảo quản hàng hóa cũng như chống va đập khi di chuyển rất tốt. Vừa giúp tiết kiệm diện tích, đặc tính nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lại thân thiện với môi trường và dễ dàng tái chế. Chính vì thế mua túi xốp hơi ở đâu uy tín và chất lượng để có thể đăt hàng lâu dài chính là những yếu tố mà các đơn vị có nhu cầu khá quan tâm hiện nay.

hinh-1Những hạt khí giúp chống va đập tốt

Các loại túi xốp hơi có công dụng giúp chống va đập rất tốt

Bạn đang băn khoăn không biết mua túi xốp hơi ở đâu và công dụng cũng như cách tận dụng sản phẩm này như thế nào.

hinh-2Túi xốp hơi được thiết kế nhiều màu sắc theo nhu cầu

Từ cuộn xốp hơi có kích thước phù hợp, nhà sản xuất gia công cắt dán các thành phẩm thành các loại tấm túi theo đơn đặt hàng, thông thường túi xốp hơi không có một quy cách nào cố định mà đều sản xuất dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế mà khách hàng đưa ra để phù hợp với sản phẩm cần bảo vệ nhất có thể.

Thông thường có hai loại túi xốp hơi phổ biến như sau:

– Cuộn xốp hơi khổ 1m2

– Cuộn xốp hơi khổ 1m5

Một số ưu điểm của túi xốp hơi chống va đập

Trước khi xác định địa điểm mua túi xốp hơi ở đâu thì việc tìm hiểu các ưu điểm của vật dụng cũng vô cùng cần thiết nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Những ưu điểm của túi xốp hơi bao gồm:

– Dễ dàng sử dụng, thích hợp với môi trường sử dụng nhiều

– Êm nhẹ, được đóng gói dạng kiện nhỏ, dễ dàng vận chuyển

– Dai và khó rách đáp ứng được nhu cầu bảo quản và vận chuyển

– Chống chầy xước, va đập tốt

– Chống thấm nước tốt

– Có thể gia công được mọi kích thước theo yêu cầu một cách dễ dàng

– Tái sử dụng được nhiều lần và tiết kiệm chi phí

– Có thể tái chế được

– An toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Các loại túi xốp hơi có đặc điểm nhận diện dễ nhận biết chính là bề mặt chứa các hạt xốp khí có đường kính dày 10mm, tùy vào nhu cầu mà đường kính của hạt túi khí có thể điều chỉnh từ 5mm đến 10mm hoặc 25mm…Và hiện nay loại phổ biến nhất chính là loại xốp hơi có hạt khí 10mm, cuộn khổ 1m2 dài 100m.

Chất lượng hạt khí trên bề mặt của túi xốp hơi không được quá mỏng, phải khó nổ, khó vỡ mới có thể bảo vệ được sản phẩm bên trong và chống hư hại tốt.

Màu sắc các loại túi xốp hơi này cũng khá đa dạng và phong phú túy theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng mà sản xuất có thể điều chỉnh màu sắc như: màu trắng, xanh, và đỏ hồng.

hinh-3Kích thước linh động phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Túi xốp hơi rất êm và dễ dàng vận chuyển, gia công cắt dán, các đường nét dán. Thông thường từ cuộn 1m2 sẽ gia công công và chia khổ theo tỉ lệ và kích thước nhỏ hơn theo nhu cầu sử dụng.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thái Hưng với nhiều kinh nghiệm sản xuất và gia công cac loại túi xốp hơi chống va đập, luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng túi xốp hơi cũng như đang muốn tìm kiếm xem mua túi xốp hơi ở đâu xin vui lòng liên hệ với công ty Thái Hưng để được hỗ trợ và tư vấn.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *