túi xốp hơi

Mua túi xốp hơi ở đâu

Túi xốp hơi là sản phẩm chống va đập trầy xước cho các thiết bị điện tử quan trọng sản xuất theo nhu cầu của khách hàng mà có nhiều kích thước khác nhau, rất nhỏ gọn, dễ dàng đóng gói.

 túi xốp hơi

Túi xốp hơi kích thước nhỏ gọn

 Túi xốp hơi được gia công cắt ép qua rất nhiều công đoạn với những máy móc công nghệ hiện đại, từ những hạt nhựa nguyên sinh làm ra các màng hơi bong bóng khí căng tròn, mềm mại, trong suốt có đường kính điều chỉnh từ 5mm, 10mm, 25mm tuỳ theo sản phẩm cần bảo vệ, sau đó được gia công thành nhiều loại kích thước, hình dạng túi xốp hơi để dùng bọc ngoài các sản phẩm linh kiện, phụ tùng và xuất nhập khẩu, thủy tinh, pha lê, đồ điện tử, điện thoại, mực in, chúng có loại 1 lớp,  lớp, 3 lớp tuỳ theo nhu cầu bảo vệ sản phẩm của khách hàng. Túi xốp hơi có 2 loại là túi xốp hơi loại thông thường có màu trắng trong suốt và túi xốp hơi loại chống tĩnh điện thường là màu hồng, màu xanh. Túi xốp hơi rất dễ đóng gói nhanh gọn, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc trong việc đóng gói bảo quản sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, ngoài ra chúng có có khả năng tái sử dụng lại nhiều lần, rất sạch sẽ và thân thiện với môi trường cũng như sức khoẻ con người. Các hạt bong bóng khí không được quá mỏng, phải khó nổ, khó vỡ giúp chống sóc, các đường dán phải kín chắc chắn, giảm thiểu lực va đập tác động vào bề mặt sản phẩm trong quá trình vận chuyển đường xa. Các loại túi rất đa dạng trong thiết kế hình dạng, màu sắc để thêm phần bắt mắt, tùy theo yêu cầu khách hàng mà điều chỉnh. Việc chọn lựa mua túi xốp hơi ở đâu rất quan trọng với các doanh nghiệp, vì chọn lựa được nơi cung cấp túi xốp hơi chất lượng, an toàn, bền lâu sẽ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ đóng gói bảo quản hàng hoá cũng như giảm thiểu chi phí trong vận tải hàng hoá.

Ưu điểm của túi xốp hơi đa dạng ra sao?

–  Êm , mềm mìn, trọng lượng nhẹ.

– Chống thấm, ẩm mốc, không bị oxi hoá và các hoá chất xâm hại, cách nhiệt hiệu quả, tính đàn hồi cao, làm giảm lực va đập + Có khả năng đàn hồi mạnh mẽ

– Dễ dàng gia công thành nhiều kích thước, hình dạng.

túi xốp hơi

Túi xốp hơi giá thành phải chăng

Quá trình cắt dán túi xốp hơi từ cuộn xốp

– Bước 1: xác định kích thước của túi xốp để chia khổ rộng cuộn xốp hơi sao cho dễ dàng cắt nhất và kích thước chính xác.

– Bước 2: Cắt từ màng xốp hơi các mảnh như kích thước đã đo rồi đưa lên máy dán túi.

– Bước 3: Dán chặt mép đáy túi để tạo thành chiếc túi xốp hơi hoàn chỉnh.

– Bước 4: kiểm tra kỹ càng lại các đường mép dán có bị bung ra không, các bong bóng khí trên bề mặt còn căng phồng không.

Túi xốp hơi có mấy loại?

Túi xốp hơi có 2 loại là

– Túi xốp hơi loại thường rất phổ biến trong đời sống và ngành công nghiệp đóng gói, chúng thường có dạng màu trắng trong suốt, dùng để bảo vệ bề mặt, chống rung sóc va đập, giảm thiểu lực tải cho sản phẩm, ngoài ra còn để bảo quản hoa quả khỏi bụi bẩn hay các đồ vật quan trọng.

Túi xốp hơi chống tĩnh điện thì chỉ sản xuất riêng cho các sản phẩm điện tử khỏi bị tĩnh điện làm hư hại các linh kiện, chi tiết quan trọng. Bề mặt có thể kháng được những điện trở tạo ra trong quá trình vận chuyển có ma sát, từ đó bảo vệ các sản phẩm điện tử bịđảo mạch, hỏng hóc. Chúng thường có màu hồng, đỏ hoặc xanh để phân biệt với loại túi thông thường.

túi xốp hơi

Túi xốp hơi ở nhiều loại kích thước

Liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Phone: 0963-489-726 | 0944-868-680

Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *