hinh-2

Màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội        

 

Trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán, việc sử dụng màng xốp hơi là không thể thiếu bởi đây là một loại vật dụng, công cụ khá hữu ích giúp bọc, gói những hành hóa dễ vỡ, hay phải di chuyển quãng đường xa. Tìm mua màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội là điều không phải quá khó.

Những sản phẩm màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội được bán khá nhiều tại những đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp những mặt hàng trong lĩnh vực này. Những sản phẩm này khá được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay với công năng đa dạng và vô cùng phong phú.

hinh-1Màng xốp hơi dạng cuộn

Thông tin về màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

Màng xốp hơi nói chung hay các loại màng xốp hơi giá rả tại Hà Nội đều được cấu tạo và làm từ chất liệu xốp có nhiều túi khí nhỏ, túi khí khá êm và mềm mại. Loại sản phẩm này được gia công từ từ những hạt nhựa nguyên sinh polyethylene và không có chất phụ gia. Màng xốp hơi có hai kích thước phổ biến đó là 10mm hoặc 5mm.

Màng xốp hơi do được làm từ chất liệu xốp nên có khả năng cách nhiệt, chịu lực cao, khó rách, và rất khó thẩm thấu nước.

hinh-2Màng xốp hơi dạng bao bì

Những ưu điểm của màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

– Giúp chống va đập và chầy xước cho sản phẩm

– Độ bền cao và thân thiện với môi trường

– Đây là thiết bị dễ dàng vận chuyển

Với những ưu điểm dẻo dai, bền bỉ, cũng như dễ dàng vận chuyển, màng xốp hơi là sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều trong việc buôn bán, kinh doanh dể gói, bọc các sản phẩm. Các đơn vị khi lựa chọn sử dụng màng xốp hơi này cũng phần nào tạo được hình ảnh chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng thành phẩm mà đơn vị đó cung cấp.

Việc tìm kiếm màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội còn dựa trên tiêu chí và yêu cầu chất lượng của mỗi khách hàng. Để lựa chọn được đơn vị uy tín và có mối liên hệ lâu dài, khách hàng cũng cần có sự tìm hiểu kỹ càng về thị trường này.

Ứng dụng của màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

hinh-3Màng xốp hơi cuộn lớn

– Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn màng xốp hơi dạng cuộn hay dạng túi

– Bao gói, bọc các sản phẩm dễ vỡ, dễ xước như sản phẩm điện tử, thủy tinh, pha lê, gốm sứ…

– Giữ và bảo quản các đồ tươi sống, có công dụng tránh dập nát cho các sản phẩm như: rau, hoa quả, cá.v.v..

– Đóng gói, bảo quản sản phẩm công nghiệp, chống xốc

– Gia công thành nhiều dạng tấm túi xốp định hình theo nhiều kích thước

– Làm bao bì đóng gói các linh kiện điện tử cần kháng tĩnh điện

– Có thể tái chế

– Đối với những sản phẩm màng xốp hơi đường kính hạt 10mm, 3 lớp có thể sử dụng trong hệ thống nhà vườn trồng hoa, cây cảnh, cây giống.

Màng xốp hơi chính là sản phẩm xốp giảm chấn được gia công theo dạng túi có kích thước định hình để bao bọc sản phẩm công nghiệp hoặc dạng tấm bể lọc chèn hàng khi cần vận chuyển đi xa.

Màng xốp hơi cũng có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh như: Bảo vệ hàng hóa, chống sốc khi vận chuyển, là nguyên liệu chèn và giữ bảo vệ hàng hóa.

Với công dụng hữu ích của mình, màng xốp hơi luôn được lựa chọn để ứng dụng trong công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm giúp sản phẩm tránh những va đập trong quá trình vận chuyển giúp giảm thiểu trầy xước và hỏng hóc.

Tìm mua màng xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội luôn là tiêu chí và nhu cầu của các đơn vị tại khu vực này.

Liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Phone: 0963-489-726 | 0944-868-680

Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *