Zipper bạc

Kinh doanh túi zipper bạc tại Hà Nội

Trong số dòng sản phẩm của túi zip thì túi zipper bạc đáy đứng là loại được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Túi zipper bạc được sản xuất như thế nào?

Zipper bạc được chế tạo với nguyên liệu chính là nhựa PE- loại nhựa này vô cùng an toàn và thường được các nhà sản xuất chuyên dùng, trong đó có Thái Hưng Plastic.

Zipper bạc

Quy trình sản xuất túi zipper được chăm chút tỉ mỉ đến từng công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu, máy móc, cho đến khâu thổi màng ép túi. Tất cả đều được kiểm tra kĩ càng kể cả quy cách đóng gói nhằm tạo ra có sản phẩm chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Khác với túi zipper trong suốt, zipper bạc được tráng nhẹ một lớp bạc mỏng ở bên ngoài phần vỏ nhựa của vừa  che lấp được  phần thực phẩm, đồ vật bên trong túi vừa tạo nên tính thẩm mĩ cao.

Sản phẩm này được ưa thích trong sử dụng bảo quản thực phẩm  ăn uống vì chúng không hề thấm nước và lưu giữ mùi hương của thực phẩm khá tốt.

 

Cơ sở kinh doanh túi zipper bạc tại Hà Nội

Túi zipper bạc đặc biệt được ưa chuộng trên thị trường trong đó Thái Hưng Plastic là đơn vị kinh doanh tiểu biểu nhất tại Hà Nội.

Dòng sản phẩm zipper bạc đáy đứng của Thái Hưng được chia làm 2 loại:

+Zipper bạc một mặt, trong một mặt

Zipper bạc

Thường được dùng để thực phẩm, nước uống. Được các nhà hàng, quán cà phê ưa chuộng vì thiết kế bạc có tác dụng bảo quản thực phẩm, một  mặt còn lại trong suốt giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được loại thức ăn, nước uống bên trong.

Phần đáy đứng giúp túi đứng vững, nhờ vậy các bạn có thể dùng zipper bạc để trưng bày sản phầm thay thế cho hộp nhựa. Qua đó, tạo nét thẩm mĩ vừa đẹp vừa sang trọng cho mặt hàng mà bạn muốn quảng bá.

+Zipper bạc 2 mặt, đáy đứng

Zipper bạc

Zipper bạc 2 mặt lưu giữ hương vị thực phẩm tương đối tốt. Sản phẩm này, được khách hàng ưu tiên chọn lựa để bảo quản các loại thực phẩm khô, không hề thấm nước.

Túi zipper bạc có 4 size chủ yếu:

+  zipper bạc 12*19 cm

+ zipper bạc 15*22 cm

+ zipper bạc 18*26 cm

+ zipper bạc 20*32 cm

Các loại túi Zipper giấy bạc của Thái Hưng Plastic có  mức giá tương đối rẻ trên thị trường, được chia làm 2 bảng giá: giá lẻ và giá sỉ.. Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và mẫu mã thiết kế mà zipper đáy bạc có mức giá khác nhau.

Tại sao túi zipper bạc lại “hot” đến vậy?

Không cần phải quảng bá quá nhiều, chỉ nhìn vào mật độ tiêu thụ túi zipper bạc trên thị trường là chúng ta có thể đánh giá ngay được độ “hot” của chúng. Tần suất xuất hiện của túi zipper bạc ở khắp mọi nơi, từ chuyện làm túi đựng thức ăn trong tủ lạnh của gia đình cho đến những bịch nước “take away” của  cửa hàng nước giải khát hay những bich ngũ cốc hút chân không được bán online trên mạng..

Như chúng tôi đã nói ở trên, mức giá của túi zipper bạc có phần khá rẻ nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí mua bán. Chúng được sử dụng thay thế cho các loại hũ nhựa, ly tiện lợi hoặc bao bì nilon. Không chỉ là một sản phẩm tiện dụng giá rẻ mà zipper bạc còn vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Riêng sản phẩm của Thái Hưng còn được nhà sản xuất cam kết an toàn 100%, và hoàn toàn không gây độc hại cho người tiêu dùng.

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: sô 60, đường 3,5 Gamuda Garden , P Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Phone: 0963.489.726 hoặc 0944.868.680

Mail: Phuongtranpastic.tb@gmail.com

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *