3

In túi nilon giá rẻ tại hà nội

In túi nilon là một ldịch vụ không thể thiếu trong các hoạt động của các doanh nghiệp và các cửa hàng nhỏ nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường. In logo, thông tin quảng cáo, thương hiệu của mình lên túi nilon là một hình thức quảng cáo vừa có giá rẻ lại rất phổ biến hiện nay. Không chỉ dùng để đựng sản phẩm, quà tặng mà  túi nilon còn giúp khách hàng có thể nhớ đến các thương hiệu mà họ đã từng sử dụng. In túi nilon giá rẻ tại Hà Nội luôn là nhu cầu thiết yếu của các cửa hàng.

1

In túi nilon giá rẻ tại Hà Nội

Các hình thức in túi nilon

Hiện nay có các hình thức in túi nilon khá phổ biến bao gồm in PE, in HD và in PP cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn hãy căn cứ vào nhu cầu của mình để đặt in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội.

In PE thường dùng cho in túi nilon đựng đá sạch, rau sạch, túi đựng gạo, đựng các loại thực phẩm và các loại mặt hàng công nghiệp , nông nghiệp…

In HD thường dùng cho túi đựng quần áo, túi siêu thị, giầy dép thời trang, túi xách thực phẩm, túi đựng tiền ngân hàng…

In PP thường dùng cho túi đựng kem, hạt hướng dương, hạt dưa, túi đựng đường, đựng tiền vàng,…

2

Giá in túi nilon như thế nào?

Giá in túi nilon cũng rất đa dạng tùy từng loại. Bên cạnh đó tùy theo chất liệu nilon công ty lựa chọn mà in túi nilon cũng có giá khác nhau. Ví dụ như  túi nilon PE đựng sữa sẽ là loại đắt tiền nhất và thường dao động từ 54.000 đ/kg đến 80.000 đ/kg tùy theo nội dung mà bạn muốn in. Khi nói đến nội dung in nghĩa là muốn xét đến khía cạnh bao nhiều màu, không quan trọng in ngắn hay in dài), in một mặt hay in 2 mặt,… Còn một đặc điểm được nhắc đến khi in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội là kích thước của túi. Kích thước chiều ngang túi nilon từ 20-40cm thường sẽ có chung 1 giá, nhưng nếu kích thước túi nilon nhỏ hơn 20cm thì chi phí in sẽ tăng lên.

Chọn cơ sở in túi nilon như thế nào?

3

Nếu muốn in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội bạn nên quan tâm đến cách thức in và nội dung in cùng với kích thước túi nilon mà bạn muốn dùng để in. Ba yếu tố này sẽ quyết định giá in túi nilon. Để làm được những điều này một cách chuyên nghiệp các xưởng in túi nilon phải có công nghệ hiện đại, có công nghệ in ấn tiên tiến cùng với nhân viên thiết kế có chuyên môn cao. Các cơ sở này còn phải cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt như tư vấn in ấn, thiết kế, khâu giao nhận, đặt hàng, thanh toán nhanh, gọn. Cơ sở đó đảm bảo lưu trữ được file mãi mãi để không phải tốn phí thiết kế lại và phải in được mẫu test trước khi in số lượng lớn. Hãy chọn lựa các cơ sở in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội nhưng chất lượng và chuyên nghiệp cho mục đích in ấn của bạn.

Để lưu trữ được thông tin shop mình đối với khách hàng khi đó bao bì túi nilon cần được thiết kế một cách độc đáo, sang trọng. Chính vì vậy những người buôn bán thường tìm đến những đơn vị thiết kế và sản xuất túi nilon có uy tín, in ấn sắc nét, chuyên nghiệp nổi bật được thương hiệu của đơn vị họ. Hãy tham khảo in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội để có được những mẫu in hợp ý nhất.

Liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng
Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Phone: 0963-489-726 / 0944-868-680
Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *