in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

 

Dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội đang rất được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm túi ni lông sau khi được in ấn theo mẫu mã và nội dung của khách hàng để buôn bán và kinh doanh nhằm quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của cửa hàng hay công ty mình.

in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Hình 1. Nhu cầu in túi ni lông đang rất cao trên thị trường

Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội là nhiều như vậy

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, các cửa hàng và công ty kinh doanh các sản phẩm xuất hiện rất nhiều. Khi đóng gói hoặc đựng các sản phẩm của cửa hàng hay công ty, người ta thương sử dụng các túi ni lông PE có in thông tin cửa hàng, logo, slogan để nhằm quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.

Đây được xem là các quảng bá sản phẩm khá hiệu quả mà lại không tốn nhiều chi phí. Các túi ni lông được in ấn bên ngoài sẽ đến tận tay của người tiêu dùng giúp cho khách hàng có thể nhớ và có ấn tượng đối với cửa hàng hay công ty của mình.

Tùy vào đơn đặt hàng và kiểu thiết kế mà khách hàng yêu cầu mà công ty in ấn bao bì sẽ lên mẫu và đảm bảo in ấn trên túi ni lông chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Hình 2. Hầu hết các cửa hàng đều sử dụng dịch vụ in túi ni lông

Ngoài ra, nếu như bạn chỉ đưa thông tin và chưa lựa chọn được kiểu thiết kế ấn tượng có thể nhờ các nhân viên tư vấn của công ty in ấn bao bì để giới thiệu và gợi ý một số mẫu thiết kế in trên bao bì đẹp mắt giúp tạo ấn tượng với khách hàng khi nhìn vào.

Do số lượng của các cửa hàng và công ty đặt in túi ni lông thường rất lớn, cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ in túi ni lông hiện nay đang rất cao và thường xuyên.

in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Hình 3. Mẫu mã và kiểu dáng in túi ni lông rất đa dạng và phong phú

 

Giới thiệu dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội – công ty Thái Hưng

Đến với dịch vụ của công ty Thái Hưng, khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng với cung cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng của đội ngũ nhân viên của công ty.

Với kinh nghiệm xây dựng được trong những năm qua, dịch vụ in túi ni lông của Thái Hưng luôn đảm bảo chất lượng, số lượng giao hàng và cam kết giả cả rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Nếu khách hàng có yêu cầu, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình các bước, một số mẫu thiết kế mới nhất và hiện đại nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm đầu ra tốt, tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng khi sử dụng các túi ni lông sử dụng dịch vụ in ấn của công ty.

Với những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, công ty chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho đối tác thuận lợi trong việc kinh doanh và tạo ra lợi nhuận tốt.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của công ty Thái Hưng, khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin sau:

Liên hệ: Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. Phone: 0963-489-726 | 0944-868-680 Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *