Dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội 3

DÂY BUỘC HÀNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI – VẬT LIỆU KHÔNG THỂ THIẾU KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

 

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển song song với các ngành sản xuất hàng hóa là ngành công nghiệp sản xuất hàng phụ trợ cũng đi lên. Một trong số những mặt hàng phụ trợ nổi bật đó chính là dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội.

Tuy dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội chỉ là một sản phẩm phụ kèm theo có giá trị không cao bằng hàng hóa nhưng nó lại đóng một vai trò cực kì quan trọng và quyết định chất lượng của hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội 2

Dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội

Giới thiệu về dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội và chức năng của nó

Dây buộc hàng là loại dây được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và phổ biến nhất là trong vận chuyển hàng hóa. Chúng có tác dụng giúp ràng buộc và cố định hàng hóa chắc chắn trên các xe chuyên chở như xe oto, xe tải, tàu hỏa nhằm mục đích đưa sản phẩm nguyên vẹn đến với khách hàng.

Một số loại dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội

Để nhằm phù hợp với những mặt hàng đa dạng trên thị trường thì dây buộc hàng cũng được sản xuất với nhiều chủng loại, nhiều vật liệu và kích thước. Mỗi loại dây sẽ phù hợp với một số mặt hàng nhất định.

Dây đai nhựa PP được làm từ chất liệu là các hạt nhựa PP với tính chất mềm, dẻo dai và có thể chịu lực cao mà không thấm hút nước nên có thể buộc cho nhiều loại hàng hóa. Loại tiếp theo là dây đai nhựa Pet được làm từ các hạt nhựa Pet và có khả năng chịu được lực căng, chịu nhiệt khá tốt nên nó được ưa chuộng để cố định những loại hàng hóa có trọng tải lớn.

Dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội 3

Dây buộc hàng bằng nilon

Dây đai thép được làm từ thép và có thêm lớp sơn tĩnh điện để dùng cho những loại hàng hóa như ống thép, cuộn inox, gỗ xuất khẩu. Ngoài ra còn có dây nilon với chất liệu nilon mềm mại, dai và có độ chắc ở mức trung bình nên dây nilon thường được dùng để buộc các hàng hóa nhẹ. Và loại cuối cùng là dây dừ, đây cũng là loại dây được sử dụng nhiều trong việc kéo và buộc hàng nhờ đặc tính mền dẻo và bền chắc của nó.

Ưu điểm của dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội

Đối với dây buộc bằng nilon ưu điểm là gọn nhẹ và giá thành thấp nhưng độ bền không cao nên chỉ sử dụng được đối với những hàng hóa nhẹ. Ưu điểm của dây đai nhựa PP và Pet là khả năng chịu căng và chịu lực cao, có độ đàn hồi tốt và có thể buộc được lực mạnh nhất. Dây không bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường và không bị thấm nước trong thời tiết mưa gió, ẩm ướt. Dây đai nhựa mềm nên không làm rách hàng hóa và dễ dàng hơn cho người sử dụng. Độ dày của dây hợp lý và có chiều dài phù hợp với đa số các hàng hóa.

Dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội 1

Dây buộc hàng giá rẻ

Ưu điểm của dây đai dừ là được sản xuất với dây chuyền hiện đại, không bị gỉ, mục và bền bỉ với thời tiết. Bên cạnh đó độ xiết và độ chịu lực cao nên có thể giữ chặt hàng hóa khi vận chuyển. Trọng lượng của dây nhẹ và mềm mại nên hàng hóa sẽ không bị trầy xước hay biến dạng.

Qua những thông tin trên chúng ta có thể thấy dây buộc hàng có nhiều ưu điểm đối với việc vận chuyển hàng hóa. Và dây buộc hàng giá rẻ tại hà nội đa dạng về chủng loại, tải trọng, kích cỡ để phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Giá cả của dây buộc hàng cũng phù hợp và có chất lượng tốt. Đây là một sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả mọi ngành công nghiệp hàng hóa.

Liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng
Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Phone: 0963-489-726 / 0944-868-680
Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *