co-so-san-xuat-tui-ni-long-tai-ha-noi-2

Đâu là cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

Ngày nay, túi ni lông là loại bao bì đóng gói rất phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong sản xuất. Túi ni lông đã trở thành vật dụng không thể thiếu, với công dụng: đựng, bọc, gói những đồ vật, mang xách trao đổi hàng hóa….Túi ni lông xuất hiện trong tất cả mọi gia đình. Với nhu cầu thị trường và mức tiêu thụ lớn thì việc sản xuất túi ni lông phục vụ tiêu dùng là điều cần thiết.

Túi ni lông được sản xuất như thế nào?

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về túi ni lông qua quy trình sản xuất sau đây:

Từ vật liệu PolyEthylene (PE) quy trình sản xuất túi ni lông bao gồm ba bước: thổi màng PE, in ấn và cuối cùng là hoàn thiện. Giá bán các loại túi ni lông có sự khác nhau tuỳ theo quá trình sản xuất.

Nguyên lý sản xuất tiêu chuẩn của cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội (quy trình tham khảo):

  • Thổi màng ni lông

Đây là bước quan trọng đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất túi ni lông:

co-so-san-xuat-tui-ni-long-tai-ha-noi-1

Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội

Hạt nhựa được đưa vào máy Đùn-Thổi, tiến hành nấu chảy trong điều kiện kiểm soát, chúng nóng chảy và mèm dẻo (khoảng 380 độ F). Sau đó chúng bị ép – đùn qua một khuôn có dạng ống. Vẫn ở nhiệt độ cao, một đầu ra của ống được cố định, tiến hành thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng (cũng là để hạ nhiệt màng); được nâng cao và kéo dài đến kích thước, độ dày mong muốn. Quá trình này thường được gọi là “Đùn – thổi màng “. Khi đưa lên cao khoảng 20 – 35 feet, màng được làm nguội và tạo thành dạng phẳng 2 lớp khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn. Cuối cùng, được cuộn lại thành các cuộn màng.

  • In ấn túi ni lông:

Sau bước đầu các cuộn màng được chuyển qua bộ phận in ấn trước khi tới bước cuối cùng là cắt túi. Tuỳ theo yêu cầu của bản thiết kế maket, số màu, số lượng túi… mà công đoạn in túi ni lông sẽ được xử lý bằng kỹ thuật in phù hợp như: in lưới, in ống đồng hay in flexo.

tui zipper

Túi ni lông in hình đẹp hơn với độ sắc nét cao

In thủ công: thích hợp với số lượng in ít – thường là in dưới 5.000 túi. Lúc này thường dùng phương pháp in lưới – đây là phương pháp in thủ công với sự ổn định về chất lượng không lớn.

In công nghiệp: khi số lượng túi ni lông lớn – cung cấp cho các siêu thị, trung tâm thương mại… thường sẽ chọn phương pháp in ống đồng, với chất lượng thành phẩm cao hơn, rút ngắn thời gian, túi ni lông in hình đẹp hơn với độ sắc nét cao hơn. Hơn hết phương pháp in này giúp tiết kiệm giá in ấn, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  • Hoàn thiện và thành phẩm

Giai đoạn cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm. Ở bước này gồm các bước sau đây: cắt, đánh dấu, gấp nếp, gắn quai, dập quai,…tuỳ theo yêu cầu thiết kế của túi ni lông.

Các túi ni lông thường gặp: túi die-cut, túi t-shirt, túi zipper, túi phẳng gắn quai, túi roll…

co-so-san-xuat-tui-ni-long-tai-ha-noi-2

Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội

Trên thị trường sản xuất túi ni lông tại Hà Nội, đang có rất nhiều cơ sở, đơn vị; mỗi đơn vị sẽ có một ưu điểm nổi trội riêng; Nhưng nổi trội nhất về chất lượng cũng như giá cả phải kể đến Lạt Nhựa – Chúng tôi chuyên cung cấp túi ni lông các kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với quy mô cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội lớn, sản lượng cung cấp cao bạn có thể nhập hàng từ chúng tôi để kinh doanh, hoặc trở thành đại lý túi ni lông.

Không chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình hợp tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết thông tin

Liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng
Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
Phone: 0963-489-726 / 0944-868-680
Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *