Găng tay nylon

 Găng Tay Nylon

  1. Găng tay nylon tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm găng tay nylon với màu sắc, kích thước và chất liệu đa dạng. Không dễ để có thể chọn mua được loại găng tay nylon an toàn cho người sử dụng.

Có thể nói, găng tay nylon là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ khi vào bếp, giúp đảm bảo vệ sinh cũng như bảo vệ da tay. Ngày nay, găng tay nylon được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nhà hàng, khách sản, phòng thí nghiệm.

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ về chất liệu làm nên nó, người dùng hoàn toàn có thể mua phải loại găng tay làm từ nhựa tái chế. Thật không tốt một chút nào nếu nó được các chị em sử dụng với mục đích nội trợ.

gang-tay-nylon

  1. Găng tay nylon Thái Hưng

Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đóng gói, chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất có thể. Thông tin về sản phẩm găng tay nylon của công ty như sau:

Chất liệu: 100% nhựa nguyên sinh, thiết kế dẻo dai, bền đẹp. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi chế biến thực phẩm.

Màu sắc: Màu trắng

Đóng gói: Theo kg

Vận chuyển: Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng từ 2 triệu nội thành Hà Nội.

Khuyến cáo: Nên sử dụng găng tay nylon một lần

Địa chỉ công ty: số 60 đường 3.5 khu đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, muốn làm đại lý, khảo giá, hoặc chỉ muốn được tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT: 0963-489-726 – 0944-868-680

Thái Hưng Plastic Rất mong được hợp tác!

DMCA.com Protection Status

View as:

Showing the single result