Cuộn xốp

CHI TIẾT SẢN PHẨM 

Ngày nay, cuộn xốp được sử dụng khá phổ biến để chống va đập trầy xước cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Xốp có 2 loại:

  • Xốp khí:

    Hay còn gọi là xốp bóp nổ, xốp hơi, ở dạng cuộn, túi xốp hoặc tấm xốp. Cuộn xốp có khổ 1,2m và khổ 1,5m, chiều dài 100m. Về màu sắc, có các màu trắng, đỏ, hồng. Loại xốp này còn có thêm tính chất cách điện đáp ứng nhu cầu cho các công ty về điện tử. cuon-xop-khi

  • Xốp PE Foam:

Hay còn gọi là xốp màng, có loại thông thường và loại tráng ny lông, chiều dày đa dạng từ 0.5mm đến 100mm tùy mục đích sử dụng, ở dạng cuộn, túi xốp và túi xốp. Riêng túi xốp PE Foam bắt buộc phải dùng loại xốp tráng ny lông để thích hợp hơn khi hàn túi với nhiệt.cuon-xop-PE-Foam   Cuộn xốp rất có ý nghĩa đối với những sản phẩm cần được nâng niu bề mặt. Khi phải di chuyển thì việc bảo vệ bề mặt lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn cũng không muốn những sản phẩm của mình bị trầy xước bề mặt. Hậu quả của việc bề mặt bị phá hỏng này có thể dẫn đến mất đi giá trị của chúng.

Hãy nhấc máy liên hệ qua số Hotline 0963 489 726 hoặc 0943 190 595 để nhận được những hỗ trợ tốt nhất trong việc đóng gói, bảo quản sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây.

Thái Hưng Plastic Hân hạnh phục vụ!

View as:

Showing all 9 results