CUỘN XỐP HƠI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Sự xuất hiện của cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội góp phần giải quyết những khó khăn khi vận chuyển hàng hoá, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tối ưu tính năng bảo vệ.

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hoá, vật dụng gia đình đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Đó là bước cải tiến dưới sự ra đời của ngành công nghiệp sản xuất cuộn xốp hơi. Sử dụng cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội là một giải pháp tiết kiệm chi phí, bảo vệ tối đa, chống trầy xước những vật dụng cần di chuyển xa cho các công ty sản xuất, các đơn vị chuyên vận chuyển hàng, các cơ sở kinh doanh hàng điện tử hay những hộ gia đình cần di dời nhà cửa.

Đặc điểm nhận biết cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

Xốp hơi hay còn có tên gọi khác là xốp khí, xốp bóp nổ. Các cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội thường có dạng cuộn nilon trắng trong với đường kính 55cm, chiều dài và khổ rộng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, các hạt khí có đường kính khoảng 1cm, phủ kín trên bề mặt. Các hạt khí này tròn, căng trên bề mặt, khi bóp mạnh sẽ tạo ra tiếng nổ tanh tách nhỏ, nghe rất vui tai. Khi bao bọc bên ngoài các hàng hóa, vật dụng, chúng sẽ tạo lên một lớp bảo vệ có độ đàn hồi tốt, giảm thiểu tối đa sự trầy xước, bể vỡ khi có sự va đập từ bên ngoài.

Nhan-biet-cuon-xop-hoi-gia-re-Ha-Noi

Nhận biết cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước thông dụng của cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội xuất hiện một số kích thước cuộn xốp hơi phổ biến như sau:

  • Khổ dài x rộng = 100m x 1m2.
  • Khổ dài x rộng = 100m x 1m5.
  • Khổ dài x rộng = 100m x 1m6.
  • Khổ dài x rộng = 100m x 1m8.

Ngoài cuộn xốp hơi dùng cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất để bao bọc các vật dụng có kích thước lớn, các nhà cung cấp cuộn xốp hơi giá rẻ Hà Nội còn thiết kế và giới thiệu kiểu dạng túi – một hình thức khác của cuộn xốp hơi, có kích cỡ:

  • Túi: dài x rộng = 250mm x 85mm.
  • Túi: dài x rộng = 320mm x 200mm.
  • Túi: dài x rộng = 600mm x 400mm.

Với kích thước này, túi xốp hơi dùng để chuyển các vật dụng nhỏ, gọn cho các công ty chuyển phát nhanh. Túi xốp vừa tiện lợi, phù hợp và có tính thẩm mỹ cao so với các loại túi nilon khác.

Dang-tui-cua-cuon-xop-hoi-gia-re-Ha-Noi

Một dạng khác của Cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội – dạng túi

Công dụng của cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

Cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội được sử dụng để hỗ trợ cho mọi đối tượng khi vận chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác hay khi cần đóng gói vật dụng, tránh bụi bẩn. Chẳng hạn, ngành vận tải, dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển phát nhanh hàng hoá. Các ngành sản xuất nói chung như hàng tiêu dùng – bàn, ghế, tủ …; hàng điện tử – tủ lạnh, ti vi, máy giặt …

Cong-dung-cuon-xop-hoi-gia-re-Ha-Noi

Công dụng của cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội

Có thể nói cuộn xốp hơi giá rẻ tại Hà Nội như là một sản phẩm đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống hàng ngày, dù là doanh nghiệp hay người tiêu dùng. Vì vậy, nắm rõ cách sử dụng cuộn xốp hơi sao cho hữu ích, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh. Trước tiên, xác định kích thước của vật dụng cần bao bọc. Sau đó, bạn dùng kéo cắt ra một mảnh vừa đủ tương ứng rồi quấn bên ngoài vật dụng mà bạn muốn đóng gói, sau đó dùng băng dính dán cố định mép ngoài của mảnh xốp hơi lại. Như vậy, món đồ mà bạn muốn đóng gói đã nằm yên trong bọc và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng đã được bảo vệ một cách an toàn, hạn chế va đập và trầy xước một cách tốt nhất.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *