lat-nhua-5-1024x575

Chất liệu làm dây thít nhựa giá rẻ

 

Thay cho các loại dây buộc truyền thống, dây thít nhựa giá rẻ tại hà nội đang ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi hơn hẳn.

Dây thít nhựa giá rẻ tại hà nội có lẽ không còn là sản phẩm quá xa lạ trên thị trường hiện nay nữa. Tương tự như những loại dây buộc khác, dây thít nhựa có thể buộc, thắt những vật dụng khác nhau với khối lượng, số lượng tương ứng. Tuy nhiên, đặc điểm cấu tạo, chất liệu và tính năng sử dụng của dây lại khiến cho sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội và được ưa chuộng hơn cả.

Day-rut-nhua-1

 

Chất liệu làm dây thít nhựa giá rẻ tại hà nội

Loại dây thít này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ dẻo dai và sức chống chịu cao. Trên thân của dây còn có những đường rằn nhỏ, song song với nhau nhằm tăng độ ma sát khi thít chặt các vật dụng. Nhờ chất liệu cấu tạo này mà dây thít vừa có thể thắt chặt các vật dụng có khối lượng, số lượng khác nhau, đồng thời đảm bảo độ bền, hạn chế khả năng đứt, gãy trong quá trình sử dụng.

Không chỉ được cấu tạo từ vật liệu tốt, có sức chống chịu cao, dây thít nhựa còn được thiết kế thông minh với một đầu khóa nhỏ và một đầu còn lại được làm thuôn nhọn về phía đuôi. Khi dùng, chỉ cần luồn một đầu dây vào khóa, sau đó thít chặt lại

lat-nhua-5-1024x575

 

Tại sao dây thít nhựa giá rẻ tại hà nội lại được ưa chuộng ?

Có rất nhiều lý do khiến cho khách hàng nên lựa chọn dây thít nhựa thay vì những loại dây buộc truyền thống như dây thun, dây cước, dây đồng,…

Trước tiên, nói đến chất liệu, dây thít nhựa mang nhiều ưu điểm hơn hẳn nhờ được cấu tạo từ nhựa có sức chống chịu cao, độ bền lí tưởng, không dễ đứt, gãy.

Bên cạnh đó, dây còn có tính năng sử dụng thông minh, đơn giản. Với đầu khóa tiện lợi, chúng ta chỉ cần cho một đầu dây vào khóa, sau đó thít chặt lại. Trong khi đó, nếu buộc bằng dây thun hay dây cước, dây đồng, chúng ta phải thắt rất nhiều vòng để đảm bảo chắc chắn

Không chỉ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, có tính năng sử dụng thông minh, những loại dây thít nhựa này còn đa dạng về màu sắc và kích thước, thích hợp để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Chẳng hạn, về màu sắc, dây có các màu như đỏ, vàng, cam, xanh, đen, phổ biến nhất là trắng, còn về kích thước thì bao gồm 10cm, 20cm, 30cm,…Đặc biệt, những dây rút nhựa này còn vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ khi thắt, cột các vật dụng thường ngày.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dây thít nhựa giá rẻ tại hà nội

Để lựa chọn dây thít nhựa với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lí, trước tiên hãy tìm hiểu thông tin sản phẩm và giá cả của các đại lý cung cấp thật kỹ lưỡng. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn loại dây có kích thước, màu sắc hợp lí.

P1080397

Dây thít nhựa giá rẻ tại hà nội được làm bằng chất liệu cao cấp

Như vậy, dây thít nhựa không chỉ tiện lợi, dẻo dai, chịu được sức nặng tốt, mà còn có giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng những loại dây thít nhựa tiện lợi này, hãy đặt mua dây thít nhựa giá rẻ tại hà nội để được đảm bảo về chất lượng và giá cả một cách tốt nhất nhé.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *