Dây lạt nhựa

Cách để bạn thoát khỏi tình thế bị trói bằng dây lạt nhựa

 

Dây lạt nhựa

Nguyên lý hoạt động của dây lạt nhựa

Dây lạt nhựa được thiết kế bằng 1 dây nylon rất chắc chắn, có 1 hàng răng cưa chạy dọc phần thân, và không thể kéo ngược ra được, Lúc này, nếu càng kéo răng cưa vào, thì đồ vật sẽ được thít lại càng chặt.

Chính vì vậy, dây lạt nhựa được sử dụng để siết chặt các sản phẩm hàng hóa hay các đồ dùng cần được giữ chặt. Bên cạnh đó, dây lạt còn có tính khóa và không thể dẽ dàng mở dây một cách bình thường.

Cách thoát khỏi tình trạng bị trói bởi dây lạt nhựa

Trong trường hợp bạn bị kẻ xấu khống chế bằng cách trói 2 tay bằng dây lạt nhựa kiểu này, bạn hãy bình tĩnh đưa 2 tay ra phía trước, gồng hết sức và đập mạnh về phía bụng, lúc này từ tay về bụng sẽ chuyển hóa sang 2 bên, hình thành lên hướng “cộng lực”, tạo áp lực rất lớn lên sợi dây 1 cách nhanh chóng, và làm nó bị đứt

Trên đây là những thông tin về dây lạt nhựa cũng như cách thoát khỏi tình trạng bị trói bởi dây lạt nhựa. Nếu có những thông tin thắc mắc hoặc muốn có những sản phẩm dây lạt nhựa để ràng buộc hàng hóa hãy truy cập vào www.latnhua.com đây là một đơn vị chuyên cung cấp dây lạt nhựa uy tín cũng như chất lượng nhất, hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *