Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội

Bạn có biết cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội uy tín

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của túi ni lông đối với đời sống của con người. In túi ni lông để phục vụ quảng cáo đang là biện pháp hữu hiệu hàng đầu được các chủ kinh doanh lựa chọn sử dụng. Nên việc tìm cho mình một cơ sở sản xuất túi in là cần thiết. Bạn ở Hà Nội. Tham khảo bài viết này để biết được cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội.

 

Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội

Túi ni lông là gì?

Túi ni lông hay còn gọi là túi nilon. Đây chính là sản phẩm gần gũi phổ biến với con người trong đời sống hàng ngày. Chúng ta hiểu nôm na đây là loại ba bì nhựa rất mỏng nhẹ, dẻo, được làm từ hạt nhựa tổng hợp và một vài phụ gia khác với nhiều kích thước khác nhau. Có rất nhiều chủng loại túi ni lông và tên gọi của chúng cũng vì thế mà khác nhau.

Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội

Bạn có biết quy trình sản xuất túi ni lông?

Đầu tiên hạt nhựa được đưa vào máy đùn thổi, sau đó nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát để chúng nóng chat và mềm dẻo. Tiếp đến đem chúng ép, đùn qua một khuôn dạng ống. Một đầu của ống được cố định lại và thổi không khí vào tạo thành dạng bóng bóng được kéo thành đến kích thước mong muốn. Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong sản xuất túi ni lông.

Đến khâu in túi ni lông với kĩ thuật in ống đồng hay Flexo.

Cuối cùng hoàn thiện sản phẩm : cắt, gấp, cuộn, đóng gói cung cấp ra thị trường.

Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội

Vai trò của túi ni lông trong đời sống hàng ngày.

Túi ni lông là sản phẩm tiện dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nó được ưa chuộng trở thành người bạn thân thiết của con người. Nó dùng để đóng gói thực phẩm, bột giặt, nước đá, những đồ đạc… Bất kì đồ vật gì thì túi ni lông cũng có thể giúp người bọc, gói, đựng.

Vai trò của túi ni lông trong quảng bá thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo thương hiệu kinh doanh của mình bằng việc in thông tin sản phẩm, logo thương hiệu của công ty. Đây là một hình thức quảng cáo đơn giản, chi phí ít mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng ta biết, trong kinh quan đẩy mạnh tên tuổi, sản phẩm của thương hiệu mình là cực kì quan trong. Một chiếc túi ni lông nhẹ nhàng có in hình ảnh bắt mắt sẽ tạo sự chú ý, thu hút cho người nhìn và sản phẩm, thương hiệu cũng như những thông tin cần thiết sẽ khắc sâu vào tâm trí mọi người một cách tự nhiên nhất.

Cơ sở sản xuất túi ni lông tại Hà Nội?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi và tìm hiểu. Bạn hãy đến với công ty Thái Hưng – cơ sở sản xuất túi ni lông uy tín, chất lượng để được phù vụ một cách tốt nhất theo yêu cầu của các bạn. Tại đây, với công nghệ in túi ni lông hiện đại, hình ảnh rõ nét, bắt mắt cùng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Thời gian in nhanh chóng. Đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp với quảng cáo của các bạn. Các bạn chỉ cần bỏ ra số tiền in nhỏ có thể quảng cáo tốt mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Cùng với thời gian, công ty trở thành địa chỉ in tin cậy cho các khách hàng.

Liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường 3,5 Gamuda Garden, P Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Phone: 0963 – 489 – 726 / 0944 – 868 – 680.

Mail: Phuongtranplastic.tb@gmail.com

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *